Lý do bạn nên dùng cáp quang FPT Bình Dương

TONG DAI LAP DAT MANG CAP QUANG FPT BINH DUONG

Lý do bạn nên dùng cáp quang Fpt Bình Dương

Lý do bạn nên dùng cáp quang Fpt Bình Dương, ưu điểm vượt trội về tốc  độ, giá cả phải chăng, lắp đặt hỗ trợ tức thì trong thời gian sớm nhất.

Trên thị trường có nhiều nhà mạng nhưng Fpt được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bởi Fpt Bình Dương luôn có nhiều chương trình khuyến mại, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Hơn nữa các thủ tục cũng rất đơn giản. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về những lợi ích các bạn được khi dùng mạng Fpt !

  1. Giá cước hợp lý, nhiều chương trình khuyến mại

Fpt Bình Dương cung cấp nhiều gói cước cho các bạn lựa chọn theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Nếu chỉ sử dụng để trao đổi thông tin, gửi email, ít truy cập mạng nước ngoài thì chọn gói cước thấp nhất là 190.000 vnđ/ tháng với tốc độ là 10 Mbps. Giá cước Fpt phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sau đây là bảng giá cáp quang Fpt dành cho các bạn:

Lý do bạn nên dùng cáp quang FPT Bình Dương
Lý do bạn nên dùng cáp quang FPT Bình Dương

Hơn nữa, cáp quang FPT còn nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Đó là miễn phí hòa mạng nếu trả trước 6 tháng. Nếu trả trước 12 tháng thì miễn phí hòa mạng tháng cước thứ 13

  1. FPT có dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt

Đội ngũ nhân viên tư vấn có hiểu biết nhiều về đặc điểm của từng gói cước. Bởi vậy nên giúp bạn lựa chọn được gói phù hợp nhất. Thêm nữa, chúng tôi còn đến tận nơi để tư vấn, ký hợp đồng và tiến hành lắp mạng.

Lý do bạn nên dùng cáp quang FPT Bình Dương
Lý do bạn nên dùng cáp quang FPT Bình Dương

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ sự cố nào, vui lòng gọi tới 0965.181.282. FPT Bình Dương luôn hỗ trợ nhanh và nhiệt tình nhất. Chúng tôi cố gắng hết mình để mang lại sự hài lòng tới khách hàng.

  1. Thủ tục đơn giản

Thủ tục đăng ký mạng FPT rất đơn giản, dễ dàng. Khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiện lợi khi sử dụng. Muốn đăng ký mạng FPT, bạn chỉ cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ là:

  • Chứng minh nhân dân photo
  • Hộ khẩu photo hoặc hóa đơn điện nước
  • Ở trọ thế chân 600.000 vnđ

Lưu ý giá và phí chưa bao gồm 10% VAT

Vậy, FPT đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với nhiều lợi ích mà nó mang lại. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0965.181.282. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mạng FPT với tốc độ nhanh và ổn định này nhé!

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *