• Khuyến mãi tháng 4
  • Tết
  • side top giang sinh
  • Sinh Nhật
  • FPT Play Box
  • chuong trinh mo ket fpt
  • Combo Internet FPT Bình Dương
  • đăng ký Internet FPT Bình Dương

Tiếp nối chuỗi sự kiện “Kết nối tin yêu” mừng 20 năm thành lập, FPT Telecom gửi đến Quý khách hàng chương trình “Quay liền tay – Nhận ngay tháng cước” dành cho các Khách hàng (cá nhân, hộ gia đình) đang đăng ký sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình FPT. 1000 tháng cước miễn phí đang chờ đợi để trao cho những chủ nhân may mắn, FPT Telecom hy vọng đây sẽ là món quà tri ân
ý nghĩa dành cho Quý khách trong dịp Tết sắp đến.

I/ Thể lệ tham dự

- Chương trình diễn ra từ ngày 26/12/2016 – 10/1/2017

- Toàn bộ các Khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình FPT.

- Chỉ áp dụng cho Khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình.

- Mỗi ngày, Khách hàng đứng tên bao nhiêu hợp đồng, thì sẽ được quay số tương ứng bấy nhiêu lần (chưa tính số lượt được cộng thêm nhờ việc quay vào ô “Thêm lượt”). Nếu không trúng thưởng, Quý khách vui lòng quay trở lại vào ngày hôm sau để quay thưởng lại.

II/ Quy trình tham gia

Trong thời gian khuyến mại quay số trúng thưởng (từ ngày 26/12/2016 đến hết ngày 10/01/2017), Khách hàng truy cập website www.fpt.vn và thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Khách hàng nhập thông tin Họ tên, CMND, điện thoại và email (lưu ý email thường xuyên sử dụng để BTC gửi thông tin xác nhận trúng thưởng (nếu có)).

Bước 2:

Khách hàng nhấn nút “Quay thưởng” trên giao diện website để quay số trực tiếp và nhận ngay kết quả trúng thưởng hoặc không trúng thưởng

III/ Quy định trao giải

- Sau khi xác định được Khách hàng trúng thưởng, FPT Telecom sẽ liên lạc với Khách hàng để thông báo trúng thưởng trong vòng 24 giờ bằng hình thức gửi email hoặc gọi điện, đồng thời công bố danh sách Khách hàng trúng thưởng cập nhật liên tục trên website chính thức của FPT Telecom (www.fpt.vn).

- Khách hàng trúng giải phải là Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình của FPT Telecom tại thời điểm trúng giải.

- Hệ thống sẽ tự động ghi nhận tháng cước trúng thưởng cho Quý khách.

- Nếu Khách hàng trúng thưởng là Khách hàng đã đăng ký trả trước dịch vụ của FPT Telecom: Khách hàng sẽ được tặng miễn phí 01 tháng cước Internet và Truyền hình FPT cuả tháng kế tiếp sau khi kết thúc cước trả trước, tính từ thời điểm 01/02/2017.

- Nếu Khách hàng trúng thưởng là Khách hàng đã đăng ký trả sau dịch vụ của FPT Telecom: Khách hàng sẽ được tặng miễn phí 01 tháng cước Internet và Truyền hình FPT, tính từ thời điểm 01/02/2017.

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT được toàn quyền sử dụng tên, hình ảnh, tư liệu của Khách hàng trúng thưởng cho mục đích thương mại mà không phải xin phép và không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

- Ban tổ chức có toàn quyền loại bỏ người tham dự khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất kỳ hành vi nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.


Chia sẻ bài viết:


Facebook Twitter Google Bookmarks

Theo dõi trên Google +

Liên hệ tư vấn dịch vụ

banner lien ket

Thống kê truy cập

Khách hàng đang online: 1
Truy cập hôm nay:3
Truy cập tháng này: 800
Tổng truy cập: 397694
Your IP54.162.123.74
Today17-07-2018
Tổng Đài FPT Bình Dương | Đăng ký Internet FPT Bình Dương 
- Để đăng ký các bạn liên hệ mail : thiennh6@fpt.com.vn

- Facebook : https://www.facebook.com/nguyen.px.1

- Hoặc hotline : 0908 933 411 để được tư vấn miễn phí tại nhà

X