• Khuyến mãi tháng 4
  • Tết
  • side top giang sinh
  • Sinh Nhật
  • FPT Play Box
  • chuong trinh mo ket fpt
  • Combo Internet FPT Bình Dương
  • đăng ký Internet FPT Bình Dương

 Cuối năm 2016, FPT Bình Dương trân trong gửi đến khách hàng gần xa chương trình khuyến mãi hấp dẫn duy nhất trong năm 2016 với thật nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới cũng như khách hàng đang sử dụng internet FPT Bình Dương. Khi chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa truyền hình sóng vô tuyến sẽ chính thức khai tử, FPT dành cơ hội cho khách hàng tiếp cận với sản phẩm truyền hình tốt nhất Việt Nam hiện nay. 

Đối tượng : 

- Khách hàng đăng ký mới dịch vụ

- Khách hàng đang sử dụng Internet có nhu cầu đăng ký thêm dịch vụ Truyền hình FPT

Thời gian áp dụng : 1/12 - 31/12/2016

 

Khách hàng đăng ký Internet Cáp Quang FPT :

Hiện tại Internet cáp quang FPT đã đến hầu hết các phường xã khu vực Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, nên khách hàng có thể dẽ dàng tiếp cận dịch vụ hơn bao giờ hết, với công nghệ cáp quang GPON mới nhất hiện nay đường truyền Internet của khách hàng sẽ luôn ổn định và không còn tình trạng giật , lag . Mặc định khi đăng ký khách hàng để được công ty trang bị modem phát wifi chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin các gói cước tại đây

 khuyen mai fpt binh duong

Bảng giá Internet cáp quang FPT Bình Dương

 

 Khách hàng đăng ký Internet cáp quang và truyền hình FPT :

Với dịch vụ truyền hình bật nhất Việt Nam hiện nay, khách hàng sẽ được thưởng thức hơn 170 kênh truyền hình trong và ngoài nước, kho phim chuẩn HD với hơn 6000 phim đa dạng về chủ đề và thể loại được cập nhật liên tục hằng ngày. Miễn phí các ứng dụng như đọc báo trực tuyến, youtube, karaoke 6 số... Đặc biệt hơn là miễn phí các giải đá bóng trong và ngoài nước. Với công nghệ IPTV mới nhất hiện nay thì chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Truyền hình FPT sẽ mang lại cho khách hàng nhừn trãi nghiêm mới trên chính TV của gia gia đình mình. 

khuyen mai fpt binh duong

Bảng giá Internet cáp quang và truyền hình FPT Bình Dương

 

FPT Bình Dương luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm với công viêc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất. Nhân dịp cuối năm FPT Bình Dương xin chúc khách hàng gần xa đạt được kế hoạch đề ra trong năm nay để chuẩn bị đón một nắm mới đầy thành công.


Chia sẻ bài viết:


Facebook Twitter Google Bookmarks

Theo dõi trên Google +

Liên hệ tư vấn dịch vụ

banner lien ket

Thống kê truy cập

Khách hàng đang online: 1
Truy cập hôm nay:3
Truy cập tháng này: 800
Tổng truy cập: 397694
Your IP54.162.123.74
Today17-07-2018
Tổng Đài FPT Bình Dương | Đăng ký Internet FPT Bình Dương 
- Để đăng ký các bạn liên hệ mail : thiennh6@fpt.com.vn

- Facebook : https://www.facebook.com/nguyen.px.1

- Hoặc hotline : 0908 933 411 để được tư vấn miễn phí tại nhà

X