• Khuyến mãi tháng 4
  • Tết
  • side top giang sinh
  • Sinh Nhật
  • FPT Play Box
  • chuong trinh mo ket fpt
  • Combo Internet FPT Bình Dương
  • đăng ký Internet FPT Bình Dương

Quan sát kỹ vỏ hộp, sách hướng dẫn, phông chữ, phụ kiện và cách hoàn thiện có thể giúp bạn biết được món đồ định mua có phải hàng xịn hay không. Cùng Internet FPT Bình Dương cập nhật nhé. 

 

phan biet linh kien that gia

Kiểm tra vỏ bao bì của thiết bị 

Theo Brightside, các món đồ giả thường  không được chăm chút cho khâu nhãn mác, bao bì, trong khi đó hàng thật thì ngược lại sẽ được nhà sản xuât chăm chút  tỉ mỉ từng chi tiết. Người dùng cũng nên chú ý đến chất lượng chữ , logo in trên vỏ hộp, phông chữ phải rõ ràng, các đường mép sắc nét, không bị rách hay móp méo...

 

phan biet dien thoai that gia

Sách hướng dẫn

Để giúp thiết bị dễ dàng tiếp cân khách hàng, tất cả thông tin quan trọng về sản phẩm bạn định mua phải phải đưuọc nhà sản suất in trong sách hướng dẫn ít nhất là với ngôn ngữ tại quốc gia thiết bị đó sản xuất. Nếu đây là thiết bị nhập khẩu cũng phải có một chút ít thông tin bằng tiếng Việt được đơn vị phân phối dán trên đó. Ngược lại, đây có thể là hàng nhái hoặc sản phẩm không được phân phối chính hãng.

 

phan biet dien thoai that gia

Vật liệu cấu tạo

Các thương hiệu nổi tiếng khi ra mắt sản phẩm sẽ không bất chấp vì lợi nhuận mà sử dụng vật liệu quá rẻ tiền. Nhựa, cao su hay nhôm trên các thiết bị xịn thường có độ hoàn thiện cao khi cho ra đời các sản phẩm, các đường mép sắc sảo, gờ nối phải mịn...giúp bạn phân biệt tốt các thiết bị có chính hanrng hay không. Ở hàng nhái, nếu bạn tinh ý quan sát có thể nhận ra các khuyết điểm khi gia công sản phẩm hoặc các lỗi trong quá trình sản xuất.

 

phan biet dien thoai that gia

Phông chữ

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào và không có lý do gì các sản phẩm chính hãng lại làm nó một cách cẩu thả được. Phông chữ in trên sản phẩm phải luôn sắc nét, các đường in hay dập phải mịn không gỗ ghề, dễ đọc và tương đối bền theo thời gian giống như logo in trên các modem của khách hàng khi đăng ký internet FPT Bình Dương vậy. Một số sản phẩm nhái không ghi tên nhà sản xuất hoặc ghi "lái" đi nhằm đánh lừa người dùng.

 

phan biet dien thoai that gia

Sạc pin

Mặt hàng được phân phối và nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn thường đi kèm củ sạc có đầu cắm phù hợp với ổ điện của thị trường đó. iPhone hay các điện thoại Samsung là một ví dụ, trong đó hàng được phân phối chính hãng ở Việt Nam sẽ là loại củ sạc dẹt, chân sạc tròn.

Sạc xịn sẽ đồng nhất về màu sắc, được hoàn thiện sắc sảo, phần kim loại luôn sáng bóng, không có chi tiết thừa nhất là điểm nối giữa hai loại vật liệu. Một sản phẩm chất lượng luôn được đầu tư kỹ lưỡng cho sạc, bởi các nhà sản xuất hiểu và chịu trách nhiệm về sự an toàn của người dùng.

 

phan biet dien thoai that gia

Cáp kết nối

Chất lượng của cáp kết nối là một trong những dấu hiệu để bạn phân biệt hàng thật và nhái. Phụ kiện của sản phẩm xịn sẽ luôn cứng cáp, bền chắc và chất lượng hoàn thiện đồng đều. Còn với đồ nhái bạn sẽ thấy các khoảng thừa, màu sắc không thống nhất, hình in bị nhòe..Đôi dòng chia sẻ Internet FPT Bình Dương hi vong khách hàng sẽ luôn chọn cho mình nhưng sản phẩm chất lượng


Chia sẻ bài viết:


Facebook Twitter Google Bookmarks

Theo dõi trên Google +

Liên hệ tư vấn dịch vụ

banner lien ket

Thống kê truy cập

Khách hàng đang online: 1
Truy cập hôm nay:2
Truy cập tháng này: 799
Tổng truy cập: 397693
Your IP54.162.123.74
Today17-07-2018
Tổng Đài FPT Bình Dương | Đăng ký Internet FPT Bình Dương 
- Để đăng ký các bạn liên hệ mail : thiennh6@fpt.com.vn

- Facebook : https://www.facebook.com/nguyen.px.1

- Hoặc hotline : 0908 933 411 để được tư vấn miễn phí tại nhà

X